Vì sao người bị suy dinh dưỡng lên dùng cao nấm men để tăng cân hiệu quả

Thảo luận trong 'Sức khỏe, Thể thao, Y tế' bắt đầu bởi yeulamgi, 12/3/18.

  1. Tỉnh/Thành:

    Hà Nội
  2. Tình trạng:

    Mới 100%
  3. Giá bán:

    0 VNĐ
  4. Điện thoại:

    01629016668
  5. Địa chỉ:

    Đống Đa, Hà Nội (Bản đồ)
  6. Thông tin:

    12/3/18, 0 Trả lời, 70 Đọc
  1. yeulamgi

    yeulamgi Member

    Tham gia:
    18/9/17
    Bài viết:
    131
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $821,472,335.05
    Cao nấm men dược liệu quý cho người bị suy dinh dưỡng:

    Sự thiếu hụt chromium ở người đã được nhận diện ở những bệnh nhân suy dinh dưỡng nặng, những người có sự đề kháng insulin nặng, tăng đường huyết, tăng triglycerid máuh. Trong các công thức dinh dưỡng cần cung cấp cho những người bị suy dinh dưỡng chính là crom, hoạt chất chính có nhiều trong cao nấm men .

    Tại sao cần bổ sung crom cho người bị suy dinh dưỡng:

    Chromium là một chất khoáng thiết yếu. Nó làm tăng hoạt động của insulin và do đó lượng crom trong cơ thể thấp có liên quan đến nhiều điều kiện như thèm đường, kháng insulin, hội chứng chuyển hóa, không dung nạp glucose, tiểu đường tuýp II, cholesterol tăng cao, xơ vữa động mạch và thừa cân. Nhu cầu hàng ngày của crom là khoảng giữa 50-200 mcg/ngày.
    Theo Đại học Maryland, chế độ ăn kiêng của khoảng 90% người Mỹ có hàm lượng crom thấp. Thực phẩm chế biến thường có hàm lượng crom thấp và không đáp ứng được nhu cầu crom cho cơ thể. Đó là lý do tại sao việc bổ sung crom là một vấn đề ngày càng quan trọng.

    Phát hiện cao nấm men cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng:

    Các nghiên cứu khoa học của tổ chức y tế chứng minh, nấm men Chromium hấp thụ đến 10 lần tốt hơn các loại thực phẩm khác. Năm 2014, Cơ quan An toàn Thực phẩm Châu Âu, EFSA đã kiểm tra khả năng hấp thụ của một số hợp chất crom và kết luận rằng khả năng hấp thụ là khá thấp, tức là 0,1% đến khoảng 2%. Có hai vấn đề cụ thể, gây bất ngờ trong đánh giá EFSA. Một là sự hấp thu của crom từ thức ăn của chúng ta từ 0,5% đến 3%, chỉ tốt hơn một chút so với sự hấp thu từ các chất bổ sung vô cơ. Điều ngạc nhiên thứ hai là người ta phát hiện men bia rất giàu crom. Lượng crom trong men bia được hấp thụ lên đến 10 lần so với các hợp chất crom vô cơ, chẳng hạn như chromium clorua.
    [​IMG]Thường thì bạn có thể tăng cường hiệu quả của crom bằng cách kết hợp nó với các chất khác. Ví dụ, crom kết hợp với magiê có thể làm giảm sự đề kháng insulin nhiều hơn cả hai chất được lấy riêng. Bổ sung kẽm có tác dụng tốt đối với việc kiểm soát đường huyết và có thể được kết hợp với chất crom. Các chất như quế (Cinnamomum verum) và Maqui Berry (Aristotelia chilensis) đã ghi nhận tác dụng lên lượng đường trong máu.
    Năm 1959, Tiến sĩ Walter Merts và đồng nghiệp của ông, tiến sĩ Klaus Schwarz đã có một bước đột phá trong nghiên cứu về chất crom, khi họ quan sát thấy rằng nếu bạn cho chế độ ăn kiêng crom bằng chất crom, họ sẽ giảm khả năng chuyển hóa đường. Các nhà nghiên cứu sau đó đã cho thức ăn động vật bằng men bia – nguồn giàu crom tự nhiên. Thí nghiệm đã cho kết quả các loài động vật này được bổ sung thêm crom bằng men bia có sự phát triển và khỏe mạnh hơn bình thường.
    Tầm quan trọng của chromium đã dẫn tới việc phát hiện ra một phức chất có chứa crom trong cơ thể, từ đó nó được biết đến như là một yếu tố dung nạp glucose (GTF). Người ta tin rằng GTF bao gồm ba axit amin và vitamin B. Vấn đề với lý thuyết này là sự tồn tại của một phân tử GTF thực tế đã không bao giờ được chứng minh. Vì vậy, các nhà nghiên cứu crom không còn tin vào sự tồn tại của một phân tử GTF trong cấu hình ban đầu - các nhà nghiên cứu bây giờ nhìn vào chromodul thay thế.
    Trong những năm 1980, các nhà nghiên cứu cho biết đã chứng minh được sự tồn tại của một phân tử gắn kết với chromium độc đáo gọi là chromodulin, khác với GTF, nhưng có cùng đặc tính. Chromodulin - một phức hợp của các axit amin - là hiệu quả nhất trong việc hấp thụ và sử dụng crom trong cơ thể. Nó được tìm thấy tự nhiên trong thực phẩm, nhưng đặc biệt là lượng lớn được tìm thấy trong các tế bào nấm men. Lượng chromodulin cao hơn trong men crom có thể là một trong những lý do tại sao Cơ quan An toàn Thực phẩm Châu Âu đã chỉ định men crom có khả năng sinh khả dụng tốt nhất, cao gấp 10 lần so với crôm từ clorua crom.
    Để sản xuất cao nấm men từ men bia, men mỳ, lúa mạch… thì cần phải nuôi cấy tế bào nấm men một cách an toàn hiệu quả. Sử dụng nguyên liệu dược nấm men để kích thích sự phát triển ở những người bị suy dinh dưỡng đang là phương pháp an toàn và tối ưu nhất. Nhờ những men crom tự nhiên có trong các bào tử nấm đơn bào này nên giúp cơ thể tăng khả năng hấp thụ của mình.
    Mời các bạn tham khảo thêm nguồn dược liệu chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên của Công ty CP dược phẩm Novaco tại Đ/C
    Email: seo.novaco@gmail.com
    Hotline: 01629016668

Chia sẻ trang này