Từ vựng tiếng Anh tổng hợp theo chủ đề

Thảo luận trong 'Khai giảng lớp học' bắt đầu bởi faraway997, 9/2/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  100,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0966341304
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  9/2/18, 0 Trả lời, 100 Đọc
 1. faraway997

  faraway997 New Member

  Tham gia:
  4/1/18
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $20,207,961.58
  [​IMG]

  Các bạn chắc hẳn sẽ rất khó khăn khi tìm nguổn học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề đầy đủ mà đạt kết quả tốt đúng không nào. Vì dạo này mình thấy có vô số những nguồn cung cấp phương pháp học từ vựng và các cách học từ vựng khác nhau nữa. Trong những nguồn đó, rất hiếm để tìm được cách học miễn phí mà mang lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

  [​IMG]

  Bạn có biếtVì sao mình nghĩ là học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề rất tốt cho bạn? Đó là bởi vì những tiêu chuẩn giao tiếp và trao đổi đòi hỏi bạn phải biết nhiều từ vựng liên quan đến chủ đề bạn muốn nói. Từ vựng sâu rộng mới làm cho bạn tự tin và phát triển khả năng giao tiếp hơn. Vì lẽ đó mà mình xin giới thiệu với bạn trang web học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề hiệu quả vượt trội đó là trang LeeRit.com - với phương pháp học từ vựng tiếng Anh mới.

  Trang này chứa một kho chủ đề từ vựng rất đa dạng, đảm bảo sẽ đáp ứng được hết các nhu cầu học từ vựng tiếng anh để giao tiếp, soạn văn bản của các bạn. Các bạn xem qua liên kết ở đây nhé: http://leerit.com/tu-vung-tieng-anh-theo-chu-de/.

  Trong mỗi chủ đề nhỏ, phần thú vị là các từ vựng tiếng anh đều có hình minh họa rất dễ thương, dễ nhớ. Thêm vào đó là phần dịch nghĩa, phiên âm, audio phát âm từ. Nổi bật nhất và làm tăng hiệu quả ghi nhớ từ là phần bài tập kiểm tra với nhiều dạng khác nhau như điền từ vào chỗ trống, cho nghĩa đoán từ, hay nghe phát âm và đoán từ,... Do đó sau 1 thời gian ôn luyện, vốn từ vựng của bạn sẽ tăng nhanh chóng mặt.

  Ngoài phần từ vựng tiếng anh theo chủ đề, bạn nên tham khảo thêm những bài viết của LeeRit.com về cách học tiếng Anh hiệu quả, các bộ từ vựng và giới thiệu về Trắc nghiệm thông minh của LeeRit nha.

Chia sẻ trang này