Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thảo luận trong 'Tuyển sinh TC, CĐ, ĐH' bắt đầu bởi huyhanh, 7/2/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01686885197
 5. Địa chỉ:

  49 thai thinh (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  7/2/18, 0 Trả lời, 307 Đọc
 1. huyhanh

  huyhanh New Member

  Tham gia:
  22/9/17
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,014,930,270.85
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Y Dược chính quy năm 2018 dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp những chuyên ngành thuộc hàng ngũ lĩnh vực sức khỏe.Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội mở ra thời cơ việc làm khá thuận lợi

  Tham khảo thêm: https://goo.gl/zuzSVD


  Ngành Dược là ngành quan trọng trong đời sống xã hội, có thể đem lại cho người học cơ hội việc khiến rộng mở và mức lương hấp dẫn. Theo kế hoạch tăng trưởng của Nhà Nước, đến năm 2020 tầm nhìn 2030, mục tiêu sản xuất Dược phẩm đáp ứng 80% nhu cầu tiêu dùng thuốc trong nước, 100% cơ sở vật chất kinh doanh Thuốc đạt tiêu chuẩn chất lượng, bổ sung đào tạo nhân công Dược sĩ lâm sàng chất lượng cao. cộng với sự tăng trưởng của phố hội, nhu cầu dự phòng – điều trị bệnh tật của con người ngày càng được chú trọng, đây song song là thách thức cũng như cơ hội để những ai mê say ngành nghề Dược với thể cống hiến và khẳng định bản thân, tìm kiếm công tác thuận tiện cho mình.


  Trong giai đoạn xây dựng thương hiệu của 1 viên thuốc không thể thiếu bàn tay của người Dược sĩ, sau khi hoàn thành chương trình tuyển sinh cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bạn có thể thực hành toàn bộ công việc khác nhau từ bước tạo nguyên liệu bào chế cho đến khi thuốc được đóng hộp cung ứng trên thị phần như: Nuôi trồng dược liệu, bào chế thuốc, kiểm định chất lượng thuốc, Trình dược viên, Dược sĩ kinh doanh… cơ hội lớn mạnh và mức thu nhập là ko giới hạn với những ai đủ hào kiệt và tâm huyết lúc theo đuổi công việc này.


  [​IMG]

  thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội


  Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội sở hữu những thế mạnh gì?

  với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, liên thông Cao Đẳng Dược là đường giúp bạn lĩnh hội kiến thức chuyên lĩnh vực phần lớn nhất, chỉ mất khoảng đào tạo ngắn nhất và mức giá bán tiết kiệm nhất. các điểm mạnh của chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang thể kể đến:

  • thời gian tập huấn được rút ngắn chỉ còn một,3 năm, tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc.
  • Mức học phí liên thông Cao đẳng Dược và các mức giá học tập tiết kiệm.
  • khung giờ học cởi mở giúp học viên mang thể vừa học, vừa khiến cho.
  • Điều kiện xét tuyển Liên thông tiện lợi, tiện lợi.

  Sau khi rẻ nghiệp Dược sĩ Cao đẳng hệ liên thông, học viên được cấp bằng Cao đẳng Chính quy, mang thể đi làm ngay hoặc tiếp diễn học lên bậc Đại học để tăng giá trị bằng cấp của mình.


  Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

  thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:


  Điều kiện xét tuyển: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông có hình thức xét tuyển thí sinh đã phải chăng nghiệp Trung cấp thuộc hàng ngũ ngành sức khỏe. Trường hợp thí sinh liên thông trái ngành nghề cần mang Chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề Dược (Thời gian đào tạo Chứng chỉ trong vòng 03 tháng).


  thời gian tập huấn: thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược là một,3 năm. Trong công đoạn học tập, học viên được thiết bị phần đông tri thức kỹ năng cấp thiết để trở nên Dược sĩ bán thuốc giỏi.


  sườn thời gian tập huấn: Học viên với thể chọn lọc học Liên thông ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật.


  giấy má xét tuyển: giấy tờ tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ liên thông năm 2018 bao gồm những cái giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược(đối có các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành nghề đào tạo đã thấp nghiệp).
  • Bản photo bằng phải chăng nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi phần lớn họ tên, liên hệ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp ko quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • các giấy má chứng thực dành đầu tiên (nếu có).

  bên cạnh đó, Nhà Trường còn với các chương trình tập huấn ngành Dược phù hợp có nhiều đối tượng khác nhau như: Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Văn bằng 2 cao đẳng dược Hà Nội…

Chia sẻ trang này