Khác Tại sao quản lý bán hàng bằng excel ngày càng lỗi thời?

Thảo luận trong 'Web, Phần mềm, Mạng' bắt đầu bởi xedapdien635, 14/12/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0912272077
 5. Địa chỉ:

  35 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q.1, Tp. HCM (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  14/12/18, 1 Trả lời, 121 Đọc
 1. xedapdien635

  xedapdien635 New Member

  Tham gia:
  10/8/18
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $6,232.88
  Như các bạn đã biết trước đây Excel chính là công cụ hỗ trợ đắc lục trong việc quản lý của các cửa hàng. Nhưng hiện nay với sự phát triển không ngừng nghỉ, việc quản lý cũng ngày càng đòi hỏi cao với nhiều tính năng nâng cao. Và excel thì không thể nào đáp ứng được nhu cầu như thế và nó còn rất là nhiều hạn chế. Để biết những hạn chế này hãy cùng Lý Phú Vinh tìm hiểu nhé!

  [​IMG]
  Phần mềm tính tiền bằng Excel

  Phụ thuộc nhiều vào máy móc

  Excel là một phần mềm của Microsoft được thiết kế dùng trên máy tính, laptop. Cho nên nếu bị sự cố gì như hư hỏng máy, virus thì mọi hoạt động quản lý trên excel đều bị ảnh hưởng theo.

  Điều này sẽ làm trì hoãn, mất thời gian để chờ máy tính, laptop sửa chữa. Thậm chí nặng hơn nữa là mất hết dữ liệu và rất khó để có thể khôi phục lại.

  Phải tự tay nhập liệu vào excel

  Tất cả các hóa đơn, các giao dịch đều phải nhập lại bằng tay vào excel cả. Nhưng việc nhập liệu thủ công sẽ có rất nhiều sự cố phát sinh trong đó quan trọng nhất chính là việc nhập sai dữ liệu.

  Chưa kể đên là việc mất mát hóa đơn hay hóa đơn bị mờ số liệu không rõ ràng thì việc nhập liệu sẽ trở nên khó khăn nhiều hơn nữa.

  Không có nhiều tính năng quản lý nâng cao

  Mặc dù excel là công cụ hỗ trợ tốt trong khâu quản lý nhưng nó chỉ có một số tính năng cơ bản. Điều này chỉ thích hợp quản lý ở các cửa hàng, quán xá nhỏ. Nếu bạn quản lý một chuỗi cửa hàng thì việc báo cáo thông kê sẽ ngày càng phức tạp thì excel sẽ không thể nào hỗ trợ được.

  [​IMG]

  Do đó việc tìm đến công cụ hỗ trợ quản lý tốt hơn, nhiều tính năng hơn là điều mà hiện nay rất nhiều chủ cửa hàng đang nghĩ đến. Và hiện nay các phần mềm quản lý, phần mềm tính tiền chuyên nghiệp chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp lúc này.

  Hiện nay các phần mềm quản lý chuyên nghiệp đều có rất nhiều tính năng hữu ích giúp quản lý hiệu quả. Không những thế việc sử dụng, tính bảo mật cũng được đề cao hơn rất nhiều. Nhất là khi máy bị hư hỏng thì dữ liệu cũng sẽ khôi phục lại được dễ dàng. Chính vì những điều này mà hiện nay việc quản lý bằng excel dần bị thay thế bơi các phần mềm quản lý, phần mềm tính tiền hiện đại chuyên nghiệp.

  TRỤ SỞ CHÍNH CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ XÂY DỰNG LÝ PHÚ VINH.

  · ĐC: 35 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q.1, Tp. HCM

  · Hotline: 0902 444 888

  · ĐT: (+84) (028) 39.100.680

  · Fax: (+84) (028) 39.100.513

  · Email: lpvco@lyphuvinh.com
 2. hoiang1985

  hoiang1985 Member

  Tham gia:
  29/8/19
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,252.45
  TÁC DỤNG VÒNG PHẬT

  Vòng Phật Bản Mệnh, tác dụng đầu tiên chính là khiến cho bạn bình an từ tâm. Điều này không loại phong thủy nào mang lại được ngoài Phong thủy tâm linh – Phật Bản Mệnh.

  Mỗi khi bạn thấy không ổn, bạn đến chùa và cảm thấy bình an. Không phải do việc đến chùa đem lại cho các bạn cảm giác đó. Mà đó là do tâm các bạn đã định.

  Vòng Phật Bản Mệnh giúp bạn hàng ngày hàng giờ định tâm.
  http://phat-ban-menh-tuoi-ty.phatbanmenh.top/

  Phật bản mệnh là gì?
  Có thể hiểu một cách đơn giản, Phật bản mệnh chính là vị Phật hộ mạng cho chính mỗi người chúng ta. Nhờ có Ngài mà 12 con giáp được ánh sáng Phật pháp soi sáng. Từ đó tìm ra chân lý của cuộc sống và tâm hồn hướng về những điều lành phúc đức. Tuy nhiên, các vị Phật không thể đứng ra giúp đỡ và che chở cho người mà trong lòng không có chút thiện ý hay lòng đức độ, từ bi nào.

  Chính vì vậy, nếu người đeo Phật bản mệnh muốn cuộc sống của mình được quý nhân phù trợ, hoái giải tai ương và mang đến nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống. Thì ngay bản thân mỗi người cần biết thực hành sự từ bi, yêu thương mọi người, phân biệt tốt xấu và tránh làm điều ác.


  [​IMG]

Chia sẻ trang này