Khác quy trình thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp thietkenoithatardeco

Thảo luận trong 'Văn phòng làm việc' bắt đầu bởi noithattonghop1, 14/5/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Thanh Nghệ Tĩnh
 2. Tình trạng:

  Như mới
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0975266785
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  14/5/18, 0 Trả lời, 83 Đọc
 1. noithattonghop1

  noithattonghop1 Member

  Tham gia:
  26/1/18
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $10,854,916.65


  quy trình thiết kế nội thất phòng làm việc chuyên nghiệp và hiện đại phục vụ tất cả các yêu cầu của quý khách hàng về một khoảng không gian làm việc chuyên nghiệp và lí tưởng nhất.

  Trên đấy là quy trình thiết kế văn phòng công ty theo sơ đồ, còn các bước thực hiện như sau:

  Bước 1 đàm đạo ý tưởng với kiến trúc sư
  • [*]thứ nhất khi khách hàng có nhu cầu và liên hệ tới thietkenoithatardeco đội ngũ nhân viên buôn bán của chúng tôi sẽ mừng đón nhu cầu của bạn.[*]Căn cứ vào cân nặng thông tin mà khách hàng hỗ trợ công ty chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn sơ bộ cho quý kháchtừ họa tiết thiết kế, lắng nghe hy vọng của quý khách hàng để đặt ra được phương án bố trí nội thất phòng làm việc tối ưu nhất. Căn cứ vào thực trạng tài chính để lựa chọn nguyên vật liệu và thiết bị nội thất cân xứng nhất. Cần thông qua một vài nét có trong luật pháp Hợp Đồng để quý khách hàng có thể có đưa ra quyết định đúng chuẩn nhất ngay từ đầu.[*]Hẹn địa điểm và thời gian để khách hàng và thietkenoithatardeco chạm chán thảo luận trực tiếp.[*][​IMG]
  Bước 2 khảo sát thực trạng công trình xây dựng
  • [*]Theo lịch hẹn các KTS lành nghề của thietkenoithatardeco sẽ tới trực tiếp dự án công trình để khảo sát hiện trạng mặt bằng để mang được thông số chuẩn chỉnh xác nhất phục vụ cho quá trình thiết kế văn phòng công ty đúng chuẩn cao độ:
  + Tổng diện tích S cần thiết kế

  + Mục đích thiết kế

  + nhu cầu về phong cách, màu sắc

  + Ngân sách chấp nhận được

  + các yêu cầu riêng khác …
  • [*]Đo đạc cụ thể, tự sướng hiện trạng.[*]bàn thảo rõ lại quy trình thiết kế và tiến độ thiết kế các hạng mục.[*]Hai bên thống nhất yêu cầu thiết kế theo.[*]quý khách hàng đặt cọc triển khai Hợp Đồng thiết kế 1/2 giá trị HĐ (có phiếu thu của Công ty)..[*]Với người sử dụng ngoài bán kính của công ty 30 km, xin quý khách hàng vui mừng cung ứng qua email : phuongnvardeco@gmail.com những thông tin:
  + Ảnh thực trạng.

  + phiên bản vẽ mặt bằng.

  + nhu cầu các hạng mục.
  • [*]Chuyển khoản đặt cọc thiết kế qua Tài khoản của: công ty Thietkenoithatardeco. (Nếu yêu cầu xuất hoá đơn).[*]quý khách tham khảo giá dịch vụ thiết kế ở thietkenoithatardeco: Bảng Bảng Giá thiết kế phòng làm việc tuỳ vào phong cách thiết kế mà quý khách hàng âu yếm.
  Bước 3 Thiết kế sơ bộ kiến trúc, nội thất văn phòng
  • [*]Trên kết quả khảo sát:
  + chuyên viên thiết kế sẽ lên ý nghĩ thiết kế dựa trên mặt bằng 2D của quý khách hàng, thời gian từ 02-03 ngày và phụ thuộc vào trọng lượng thiết kế.

  + Kế toán công ty sẽ bàn luận và làm HĐ thiết kế chuẩn với người sử dụng dựa trên đơn giá đã niêm yết. Đơn giá sẽ thay đổi theo nhu cầu thiết kế mới hay thiết kế cải tạo, thiết kế phong cách cao cấp hay cổ xưa, diện tích chính xác là bao nhiêu… và theo chính sách khách hàng của công ty.
  • [*]quý khách hàng được hẹn gặp mặt lần 2 để luận bàn về:
  + giải pháp bố trí mặt bằng 2 chiều sẽ chọn lựa.

  + Ký HĐ thiết kế: Hợp Đồng có dấu đỏ và chữ ký người đại diện.

  + Thanh toán tạm ứng lần 1 là một nửa giá trị HĐ (Bao gồm cả tiền đặt cọc) để nhận phiên bản phương án mặt bằng cuối (thủ tục này sẽ bỏ dở với những HĐ thiết kế nhỏ).

  Bước 4 Duyệt thiết kế Ảnh minh họa ý nghĩ 3D
  • [*]Sau mỗi 03-05 ngày/ một không gian thiết kế, Thietkenoithatardeco sẽ gửi người sử dụng Hình ảnh minh họa ý tưởng 3D bao gồm:
  + chi tiết không gian thiết kế (phòng khách, phòng làm việc công sở, phòng giám đốc,..)

  + cụ thể Hình ảnh những đồ đạc ở trong nhà, từng đường nét, họa tiết, độ dày mỏng tanh, cao thấp…

  + cụ thể màu sắc và sự phối màu của những đồ dùng, nền, tường… trong khoảng không gian thiết kế.

  + chi tiết nguyên vật liệu được sử dụng vào các đồ đạc, cụ thể thiết kế…
  • [*]khách hàng và chuyên viên thietkenoithatardeco sẽ thống nhất và hoàn chỉnh tất cả các chi tiết trên.[*]Khi hai bên thống nhất duyệt giải pháp 3D cuối cùng, quý khách hàng tạm ứng tiếp lần 2 là 25% giá trị Hợp Đồng.
  Bước 5 Bàn giao hồ sơ kỹ thuật và quyết toán Hợp Đồng thiết kế nội thất
  • [*]Sau 03-05 ngày/một khoảng không gian, thietkenoithatardeco sẽ gửi quý khách hàng hồ sơ kỹ thuật thiết kế.
  + phiên bản vẽ 2D cụ thể kỹ thuật trần – tường – sàn.

  + bản vẽ tiến hành chi tiết kỹ thuật thi công toàn bộ đồ nội thất.

  + bạn dạng vẽ sắp xếp điện – nước.
  • [*]Hồ sơ thiết kế bàn giao sẽ đc in làm 01 – 02 bộ trên A4/A3 (Có dấu của C.ty và các thành viên chịu trách nhiệm và nhập cuộc thiết kế) tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng.[*]Hồ sơ quyết toán sẽ đc gửi kèm gồm:
  + Biên bạn dạng bàn giao và nghiệm thu những phiên bản vẽ 2D, 3D, Hồ sơ kỹ thuật có chữ ký của đại diện người sử dụng và C.ty.

  + Thanh lý Hợp Đồng.

  + đề nghị thanh toán Hợp Đồng.
  • [*]Sau không quá 05 ngày (kể từ thời điểm ngày bàn giao hồ sơ kỹ thuật), khách hàng vui lòng thanh toán 30% giá trị Hợp Đồng sót lại[*]Thietkenoithatardeco cũng trở thành gửi tới quý khách hàng Bảng Giá và dự toán thi công hoàn thiện nội thất để quý khách hàng lựa chọn đối tác doanh nghiệp trong các công việc thi công.
  Trong hồ sơ dự trù sẽ có rất đầy đủ các hạng mục, đơn giá thực tế như:

  + trọng lượng loại vật liệu thi công của vật liệu gỗ, kính, đá … và giá cả của chúng.

  + số lượng, đơn giá phụ kiện, thiết bị, thông tin sản phẩm

  Từ hồ sơ dự trù này quý khách hàng có thể bằng vận, điều chỉnh giá, tăng thêm, giảm đi căn cứ vào việc chọn lựa chủng loại nguyên vật liệu, phụ kiện, thiết bị phù hợp.

  Nếu bạn có nhu cầu thiết kế xây dựng nội thất phòng làm việc trọn gói thì thietkenoithatardeco sẽ trọn vẹn có đủ tiêu chuẩn để đáp ứng tất cả các nhu cầu đó của bạn với 1 công đoạn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp nhất hiện tại. công ty chúng tôi có đội ngũ nhân công tay nghề cao với số lượng phần đông và luôn ổn định chuẩn bị đáp ứng bạn mọi lúc và mọi nơi dù bạn tại xa hay gần. Hãy liên hệ với thietkenoithatardeco để đc hưởng tất cả những khuyến mãi kèm theo đó và nhận được chất lượng công trình xây dựng bảo đảm bậc nhất hiện thời.

  Nguồn http://thietkenoithatardeco.vn/quy-trinh-thiet-ke-noi-van-phong-chuyen-nghiep-hien-dai/

Chia sẻ trang này