Cần bán Ông Duterte dọa giết cảnh sát tha hóa trên truyền hình trực tiếp

Thảo luận trong 'Sức khỏe, Thể thao, Y tế' bắt đầu bởi wankadatuyen2017, 10/8/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01637780859
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  10/8/18, 0 Trả lời, 67 Đọc
 1. wankadatuyen2017

  wankadatuyen2017 Member

  Tham gia:
  4/7/18
  Bài viết:
  137
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $142,319.84
  Giữa chương trình trực tiếp trên truyền hình hôm 7-8, Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte đe dọa giết các sĩ quan cảnh sát tham nhũng, bao gồm cả những người bị cáo buộc dính líu tới ma túy bất hợp pháp và những tội ác khác.

  Xem thêm Nước hồng sâm cho trẻ em

  Theo Guardian, giới chức cảnh sát Philippines cho biết hơn 100 cảnh sát, trong đó có nhiều người đối mặt với các cáo buộc hành chính và hình sự, gồm có cưỡng hiếp, bắt cóc và cướp của đã bị áp giải tới dinh tổng thống để gặp ông Duterte hôm 7-8.

  Xem thêm Nước hồng sâm linh chi Hàn Quốc

  Cảnh sát quốc gia Philippines, vốn từng bị Tổng thống Duterte gọi là "tha hóa tới tận lõi", đang trải qua quá trình trong sạch hóa nội bộ kể từ chiến dịch chống ma túy vào năm ngoái.

  Ông Duterte sau đó cho phép lực lượng này tái tham gia các vụ đột kích ma túy, một phần bởi các cơ quan chống ma túy của Philippines thiếu nhân sự và vũ khí để trấn áp các đường dây ma túy lớn.

  Các vụ việc liên quan tới một số cảnh sát sẽ được rà soát lại song ông Duterte cảnh báo: "Tôi sẽ có một đơn vị đặc biệt giám sát các người cả đời và nếu còn phạm một sai lầm dù là nhỏ nhất, tôi ra lệnh giết bỏ".

  Vị lãnh đạo cũng tuyên bố với gia đình các cảnh sát rằng "đừng phàn nàn về nhân quyền, trình tự" nếu những cảnh sát này bị sát hại bởi "lời cảnh báo đã được đưa ra".

  Ông Duterte thề sẽ tiếp tục chương trình chống ma túy của mình tới ngày cuối cùng trong nhiệm kỳ 6 năm. Khoảng 4.500 nghi phạm ma túy đã bị bắt chết trong các chiến dịch của cảnh sát.

  Theo công bố từ cảnh sát nước này, gần 150.000 nghi phạm ma túy đã bị bắt giữ và hàng chục người thực thi pháp luật đã bị giết trong các cuộc đột kích, phần nào cho thấy sự nguy hiểm của cuộc chiến gây nhiều tranh cãi này.

  Hôm 7-8, Cục Hải quan Philippines vừa thu giữ 500 kg ma túy đá trong hai container tại sân bay quốc tế thủ đô Manila. Đây là một trong những vụ bắt giữ ma túy lớn nhất trong cuộc chiến chống ma túy của Tổng thống Duterte. Người đứng đầu Cơ quan Thực thi Pháp luật Ma túy Philippines Aaron Aquino cho biết những chiếc container trên tới từ Malaysia.

Chia sẻ trang này