Khác Nội thất văn phòng ảnh hưởng đến không gian làm việc của bạn

Thảo luận trong 'Phòng làm việc' bắt đầu bởi thaodsg, 11/1/19 lúc 13:54.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0947750993
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  11/1/19 lúc 13:54, 0 Trả lời, 8 Đọc
 1. thaodsg

  thaodsg New Member

  Tham gia:
  10/1/19
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $33.09
  Chúng tôi có 4 trung tâm kinh doanh tại Bangalore, mỗi trung tâm có hàng trăm văn phòng. Mỗi văn phòng này đều chứa đầy đồ nội thất văn phòng. Sau đó, các phòng họp, phòng hội đồng, không gian làm việc chung, và các cơ sở trung tâm thương mại khác, cũng chứa đầy đồ đạc.

  Vấn đề là chúng tôi biết đồ nội thất văn phòng tốt như thế nào có thể làm cho không gian làm việc của bạn lên tiếng - thay mặt cho các CEO và nhân viên, và cho các đối tác kinh doanh và khách hàng của bạn.

  Đồ nội thất chúng tôi cung cấp cho khách hàng Evoma dựa trên nhu cầu và sở thích của họ. Nó có thể và không cải thiện năng suất của một tổ chức. Nó có thể giúp bạn thuê nhân tài tốt hơn. Nó có thể giúp bạn đóng nhiều giao dịch hơn.

  =>5 Ý tưởng trang trí cho văn phòng củhttp://ghevanphongdsg.com/5-y-tuong-trang-tri-cho-van-phong-cua-ban-389.html

  Chúng tôi muốn bạn chiếm không gian văn phòng của chúng tôi cho thuê ở Bangalore, vì vậy chúng tôi có thể chứng minh những gì đồ nội thất bạn yêu cầu nói về bạn.

  Nhưng nếu bạn đã có một văn phòng, thì hãy cân nhắc việc trang điểm cho nó bằng cách sử dụng ghế văn phòng, bàn và các đồ nội thất khác mà bạn nhìn thấy trên trang này. Nó sẽ làm nên điều kỳ diệu cho doanh nghiệp của bạn và sự hài lòng trong công việc mà nhân viên của bạn có được.

  Những gì tôi sẽ làm là chỉ cho bạn một mảnh đồ nội thất văn phòng, và sau đó giải thích những gì nó nói. Đây là cách bạn làm cho đồ đạc và đồ đạc nói, gửi tin nhắn cho những người nhìn thấy và sử dụng nó.

  More the latest threads same category:

Chia sẻ trang này