Những Điều Bạn Chưa Biết Về Kinh Doanh Khu Vui Chơi Trẻ Em

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi tranhuutri, 3/7/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  80,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01687069339
 5. Địa chỉ:

  158/28/11 Phạm Văn Chiêu - Phường 9 - Quận Gò Vấp - TP. Hồ Chí Minh (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  3/7/18, 0 Trả lời, 112 Đọc
 1. tranhuutri

  tranhuutri New Member

  Tham gia:
  3/7/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $5,374.49
  Những Điều Bạn Chưa Biết Về Kinh Doanh Khu Vui Chơi Trẻ Em
  Một thực tế cho thấy những khu vui chơi trong ở trung tâm thành phố luôn trong tình trạng quá tải vì nhu cầu tìm kiếm những khu vui chơi cho trẻ ngày càng cao và trẻ em ở những khu vực nông thôn, ngoại thành thì lại vô cùng thiệt thòi khi không được tiếp cận với dịch vụ bổ ích này.

  [​IMG]

  Theo thống kê số lượng khu vui chơi đang tỷ lệ nghịch so cơ cấu dân số trẻ ở Việt Nam. Ngay cả những thành phố lớn như TP.HCM hay Hà Nội, tốc độ phát triển các khu vui chơi trẻ em cũng rất chậm, không đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của đại bộ phận dân cư. Trong đó đã có rất nhiều khu vui chơi ngoài trời tạm bợ không đồng bộ thiếu vệ sinh và xuống cấp trầm trọng . Các trò chơi không được bổ sung nâng cấp khiến các bé nhanh chán.
  [​IMG]
  Hiện nay ở các tỉnh thành như Nam Định, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Yên Bái.... đã có những khu vui chơi trẻ em trong nhà để phục vụ nhu cầu vui chơi của các bé. Ở nhiều tỉnh thành xuất hiện những khu vui chơi tạm bợ cho trẻ vừa thiếu tính an toàn lại vừa vắng khách tại vì khu vui chơi không đáp ứng nhu cầu của các bé địa điểm khu vui chơi chưa đặt đúng khu đông dân. Để kinh doanh khu vui chơi thành công không khó nhưng cũng không dễ đối với những chủ đầu tư không tìm được đối tác có kiến thức và trách nhiệm.

  [​IMG]

  Một khu vui chơi trẻ em thành công thì bắt buộc bạn phải đặt khu vui chơi liên hoàn ở khu trung tâm, gần các trường mẫu giáo, tiểu học, và thậm chí là trung học. Vị trí đắc địa là yếu tố thuận lợi giúp bạn dễ dàng tăng lưu lượng khách hàng và tăng doanh thu. Bên cạnh đó nhà đầu tư phải có kế hoạch kinh doanh cụ thể cho việc thu hút và giữ chân khách hàng thông qua quảng cáo, khuyến mãi, phong cách phục vụ.
  [​IMG]
  Thay vì bỏ một khoản vốn lớn để đầu tư khu vui chơi ngoài trời bạn nên cân nhắc kỹ lượng nguồn chi phí và lợi nhuận tương lại thu về , vui chơi ngoài trời sẽ bị chi phới trực tiếp bởi thời tiết, trời lạnh, năng mưa gió khu vui chơi của bạn sẽ không có khách. Nhưng đối với khu vui chơi trong nhà chi phí đầu tư sẽ thấp hơn với mọi thời tiết các bé vẫn có thể vui chơi an toàn và những đồ chơi bạn đầu tư cũng được bảo vệ thời gian khai thác mô hình này sẽ tăng lên.
  [​IMG]
  Đó là những chia sẻ thực tế của công ty MŨI TÊN VÀNG Thiết Kế Khu Vui Chơi Tre Em, đồ chơi có tiếng trên thị trường. Hãy góp sức mình vào sự phát triển của trẻ em và tạo cho mình một cơ hội kinh doanh với thu nhập ổn định
  Muốn tìm hiểu và muốn biết thêm về đầu tư thiết kế khu vui chơi trẻ em hãy đến với Mũi Tên Vàng. chúng tôi sẽ giải đáp và thiết kế cho các nhà đầu tư một mô hình có lợi cho giới trẻ hiện giờ và gây sức hút đến các bậc phụ huynh chú ý đến.
  Công Ty TNHH TM-DV-SX Mũi Tên Vàng

  Địa chỉ: 353/17/25 Hiệp Thành 13 - Khu Phố 3 - Phường Hiệp Thành - Quận 12

  Văn Phòng Tại: 158/28/11 Phạm Văn Chiêu - Phường 9 - Quận Gò Vấp - TP Hồ Chí Minh
  Sốđiệnthoại: 02866851042
  Hotline : 0902 548 399

Chia sẻ trang này