Cần bán [HOT] Giá Gas Tháng 9/ 2019

Thảo luận trong 'Bếp, Tủ đông, Tủ mát' bắt đầu bởi gasbanmaivn, 11/9/19.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  917605605
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  11/9/19, 1 Trả lời, 68 Đọc
 1. gasbanmaivn

  gasbanmaivn New Member

  Tham gia:
  12/6/19
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $359.96
  Gas Ban Mai cập nhật giá ga tháng 9 mới nhất ngày hôm nay ✅ Cập nhật sớm nhất ✅ Chuẩn xác nhất ✅ Đảm bảo ga thật.
  [CẬP NHẬT] Giá Ga Tháng 9/ 2019 Tăng Hay Giảm
  Bắt đầu Từ mai (1-9), các đơn vị hạ giá bán lẻ gas do giá ga toàn cầu giảm, đây là đợt khuyến mãi thứ 3 trong năm 2019.
  [​IMG]
  Theo những doanh nghiệp ga dắt mối, giá gas nhập khẩu theo giao kèo (CP) tháng 9 vừa thông tin ở mức bình quân 355 USD/tấn, giảm 10 USD/tấn so với tháng trước ấy.
  Bởi vậy, ở kỳ điều chỉnh giá từ 1-9, phổ quát đơn vị dắt mối chốt giá ga bán buôn trong nước giảm 3 ngàn đồng/bình 12 kg (đã sở hữu thuế GTGT). chi phí lẻ gas tối đa tới người tiêu dùng khu vực TP HCM trong khoảng 300.000 đồng – 340 ngàn đồng/ bình 12 ký, tùy nhãn hiệu.
  Giá ga giảm nhẹ hoặc đứng yên vào tháng 9
  Như vậy, trong khoảng đầu tháng 6 tới bây giờ ga đã có 3 lần khuyến mại (tháng 6, tháng 7, tháng 9) với tổng mức giảm khoảng 55000 vnd/bình 12 kg do giá gas du nhập giảm.
  Tuy nhiên, dịp này cũng có những đơn vị gas giữ nguyên giá như tháng trước với lý do giá tiền nâng cao (vận chuyển, bảo hiểm,…) khoảng 20 USD/tấn. một vài công ty này thuộc lực lượng định giá thành lẻ ga thấp so với mặt bằng chung nên việc không ưu đãi bán sỉ gas trong tháng này không ảnh hưởng phổ quát đến thị phần.
  Các tổ chức ga cho biết, trong tháng 9/2019, do mức giá mua hàng tăng 20 USD, ví như cộng thêm mức giá này có thể mức khuyến mãi sẽ thấp hơn hoặc ko giảm giá. không những thế, vì thị phần đang có xu hướng khó khăn rất mạnh nên phổ biến công ty ga chấp thuận lãi ít để giữ giá tốt cho người sử dụng. Đây là lần thứ ba trong năm 2019 giá gas giảm với tổng mức 55 nghìn đ/bình 12 kí.
  Cập nhật giá ga nhanh tại Gas Ban Mai
  Gas Ban Mai chuyên cung ứng thông báo về giá ga mới nhất để Anh chị chuẩn bị cho việc đổi bình ga ở nhà mình kịp thời. Hãy tới với Gas Ban Mai để cập nhật thông tin sớm nhất tại đây nhé https://vk.com/gasbanmai.
  Nguồn: https://gasbanmai.com/gia-gas/gia-gas-thang-9-2019-giam-3000-dongbinh-12kg
 2. chuyennha42

  chuyennha42 Member

  Tham gia:
  24/9/19
  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $3,114.60

  Mới đây công ty tôi có nhu cầu cần vận chuyển kho hàng, thì công ty tôi có gọi cho một đơn vị vận chuyển họ tự giới thiều là công ty thành hưng chúng tôi cũng tin và chúng tôi có nói mấy bạn là đúng là thành hưng ở 898 đường láng thì mấy
  [​IMG]
  Vận chuyển hàng hóa trọn gói​
  Mới đây công ty tôi có nhu cầu cần vận chuyển kho hàng, thì công ty tôi có gọi cho một đơn vị vận chuyển họ tự giới thiều là công ty thành hưng chúng tôi cũng tin và chúng tôi có nói mấy bạn là đúng là thành hưng ở 898 đường láng thì mấy làm khi nói chuyện xong và hai bên thống nhất giá cả, bạn khảo sát nói là đặt cọc 1 triệu mình hỏi có hợp đồng không thì bạn kêu không mang và chìa CMND tôi cũng tin và đặt cọc, tôi cũng yêu càu phải đúng là thành hưng nếu không phải công ty chuyển nhà thành hưng ở 898 đường láng thì không làm và thanh toán hợp đồng và bạn đấy cũng ok.

  Vậy hôm vừa rồi là công ty mình cũng vận chuyển kho thì các bạn đến không phải của thành hưng mình hỏi sao lại không có đồng phục và thẻ mấy bạn đi làm bảo em là sinh viên đi làm thêm em cung không biết công ty này là công ty gì, các bạn liện lạc mấy bạn tên H bạn bảo công ty yêu cầu anh đến để nói chuyện thì bạn kia tắt máy và không liên lạc được bên công ty thấy vậy nên hủy công việc vận chuyển hàng và mấy bạn này và yêu cầu chả lại 1 triệu bạn đó lươn khươn chay chốn không đến chả rồi chặn số điện thoại.
  Dưới đây là hình ảnh kho hàng để vận chuyển
  [​IMG]
  Thật sự mình và anh em trong công ty rất bức súc mấy các công ty giả mạo thành hưng lại còn lừa đảo, và làm nhỡ hết công việc của công ty, chiều hôm đó tối có gọi cho bạn tôi là số điện thoại của bên thành hưng là số nào bạn đấy gửi cho tôi số điện thoại: ( 02437733733 ) và mình cũng gọi theo số điện thoại này gặp được người phụ trách tên là Phương và hai bên nói chuyện và chao đổi công việc luôn.

  Anh Phương kể là rất nhiều đơn vị và cá nhân giả mạo thành hưng của công ty anh, cũng có rất nhiều các trường hợp cũng gọi phản ảnh về việc giả mạo và lừa đảo rồi không có hóa đơn chứng từ làm khó khăn để thanh quyết toán về việc cước phí vận chuyển.
  Dưới đây là kho hàng chuyển đến do công ty thành hưng vận chuyển
  [​IMG]
  Trên đây là sự việc của một công ty có nhu cầu vận chuyển hàng hóa ở một kho gặp phải đơn vị giả mạo tê công ty thành hưng để chiếm đoạt lấy công việc và làm ảnh hưởng đến nền kính tế của khách hàng, cũng làm mất thanh danh của công ty thành hưng.

  Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1” khuyến cáo tới tất cả các đơn vị, các nhân, cơ quan tổ chức nên lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng hay chuyển kho bãi thì tìm đúng đơn vị của công ty thành hưng làm cho đảm bảo về kỹ thuật chất lượng cũng như giấy tờ có phiếu thu, có hóa đơn ( VAT ) để được thanh toán cho hợp lý.!

Chia sẻ trang này