Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM Q2 cần những điều kiện gì?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh TC, CĐ, ĐH' bắt đầu bởi nguyennam96, 1/2/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0996156156
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  1/2/18, 0 Trả lời, 244 Đọc
 1. nguyennam96

  nguyennam96 New Member

  Tham gia:
  30/9/17
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $414,533,214.00
  Các thí sinh có nhu cầu nâng cao bằng cấp Trung cấp Xét nghiệm của mình hãy đảm bảo đáp ứng thỏa mãn về điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018.
  [​IMG]
  Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

  Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM Q2 dành cho những đối tượng nào?
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2018 tuyển sinh, đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM. Với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo chuyên ngành Y Dược nhà trường luôn là địa chỉ tin cậy của nhiều bạn trẻ đam mê và muốn theo đuổi Ngành Y Dược. Sinh viên học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM http://truongcaodangyduoctphcm.com.vn/lien-thong-cao-dang-xet-nghiem sẽ được học trong môi trường cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng thí nghiệm đầy đủ đạt chuẩn Bộ Y tế. Ngoài ra nhân tố quan trọng giúp sinh viên ra trường giỏi kiến thức chuyên môn, vững tay nghề chính là đội ngũ giáo viên ưu tú, có nhiều kinh nghiệm trong ngành và nhiệt tình trong công tác giảng dạy.
  Nắm bắt được nhu cầu của xã hội cũng như tạo điều kiện học tập tốt cho đông đảo thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh phải đáp ứng được điều kiện sau:
  Thí sinh phải có bằng Trung cấp Xét nghiệm hoặc bằng Trung cấp của một ngành nào đó thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Điều dưỡng, Dược…Đối với những thí sinh không có bằng trung cấp Xét nghiệm thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm, thời gian học chứng chỉ là ba tháng và thí sinh có thể học chứng chỉ ngay tại trường.
  Thời gian học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là 1,3 năm. Sau khi kết thúc chương trình học, học viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy, đồng thời có thể học tiếp liên thông Đại học Dược theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.
  Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 gồm những gì?
  Học viên đăng ký học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng (nhận tại trường);
  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm hay Trung cấp ngành sức khỏe;
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp TC và tương đương (có công chứng);
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng từ khi gửi hồ sơ. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh tốt nghiệp trung cấp đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo);
  • 01 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  Thí sinh có niềm yêu thích ngành Xét nghiệm, đảm bảo các điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 có thể gửi hồ sơ về địa chỉ: http://truongcaodangyduoctphcm.net.vn/ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM
  Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.
  Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Chia sẻ trang này