GIẢM NHANH ĐAU TRĨ, CHẢY MÁU TRĨ, SA BÚI TRĨ BẰNG THẢO DƯỢC

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi wankadamydt, 16/4/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0977838004
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  16/4/18, 1 Trả lời, 259 Đọc
 1. wankadamydt

  wankadamydt New Member

  Tham gia:
  29/3/18
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $2,201,947.41
  Đau đớn, chảy máu trĩ và sa búi trĩ là những gì bệnh lý trĩ gây ra cho bất cứ ai cũng đều dễ mắc phải. Có rất nhiều cách để làm giảm và đẩy lùi những khó chịu của bệnh trĩ gây ra trong cuộc sống hằng ngày, ngăn ngừa không chuyển sang các dạng biến chứng nguy hiểm, nhưng nhiều người vẫn loay hoay không tìm ra.

  Xem thêm về cách điều trị bệnh trĩ

  Giảm nhanh đau trĩ, chảy máu trĩ, sa búi trĩ bằng thảo dược

  Nếu bị bệnh trĩ sẽ khó chịu như thế nào

  Ngay cả đối với những ai không mắc bệnh trĩ, đều có thể hình dung ra cũng như cảm nhận sự đau đớn, khó chịu mà bệnh trĩ gây ra cho người bệnh trong cuộc sống hằng ngày.

  Xem thêm về cách phòng bệnh trĩ

  Chảy máu trĩ là dấu hiệu đầu tiên cảnh báo bạn đã mắc trĩ. Ban đầu chảy máu trĩ có thể chỉ là những vệt máu dính ở trên giấy vệ sinh mỗi lần người bệnh đi đại tiện, rồi quan sát có thể thấy máu bao quanh thỏi phân. Dần dần hiện tượng chảy máu càng nặng nề hơn là chảy thành giọt mỗi khi đi vệ sinh. Khi bệnh trĩ nặng hơn thì máu sẽ chảy thành tia, thậm chí phun như thể cắt tiết gà. Hiện tượng này có thể gây thiếu máu nếu tái diễn thường xuyên trong thời gian dài.

  Khó chịu nữa của bệnh trĩ chính là hiện tượng sa búi trĩ. Chẳng dễ chịu gì khi hậu môn của chúng ta lúc nào cũng thấy vướng víu, lùng nhùng, ẩm ướt do một búi tĩnh mạch bị sa ra ngoài và ngự trị ở vùng tế nhị đó. Ban đầu có thể chỉ là một búi trĩ nhỏ như hạt ngô lòi ra sau mỗi lần đi đại tiện, nhưng lại tự co lên sau đó, dần dần búi trĩ đó to dần và lòi ra ngoài mỗi khi đi vệ sinh buộc người bệnh phải dùng tay đẩy lên mới co lại được. Khi bệnh trĩ trở nên nặng, búi trĩ lúc này sa ra ngoài không kiểm soát và không thể co lên dù dùng đủ mọi cách.

  Ngoài khó chịu của bệnh là chảy máu trĩ và sa búi trĩ thì người bệnh còn phải chịu đựng sự đau rát khi đi cầu, ngứa quanh lỗ hậu môn. Đau trĩ tăng lên nhiều hơn nhất là với những bệnh nhân bị thắt nghẹt búi trĩ, khiến người bệnh phải tìm đến các phương thức giảm đau như ngâm nước ấm, uống thuốc giảm đau trĩ.

  Xoa dịu, giảm đau trĩ, chảy máu trĩ, sa búi trĩ nhờ thảo dược quý

  Để giải quyết những khó chịu của bệnh là chảy máu trĩ, sa búi trĩ và nỗi đau đớn mà người bệnh phải chịu đựng hằng ngày có rất nhiều cách, trong đó phải kể đến các phương pháp điều trị tây y hiện đại, rồi phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ. Những phương pháp này có ưu điểm rất lớn là giảm nhanh chóng cơn đau, cắt bỏ được ngay đám rối tĩnh mạch lùng nhùng bị sa ra ngoài. Tuy nhiên vẫn có những hạn chế là đối với thuốc tây y người bệnh không thể dùng trường kỳ từ ngày này sang ngày khác, hay biện pháp phẫu thuật cắt bỏ cũng khiến nhiều người lo sợ động chạm dao kéo, đồng thời tốn nhiều thời gian và chi phí không hề rẻ.

  Nhiều người đã tìm tới các vị thảo dược để làm giảm đau trĩ, cải thiện tình trạng chảy máu trĩ và co hồi dần hiện tượng sa búi trĩ. Mặc dù phương pháp điều trị bệnh trĩ bằng nội khoa không mang lại kết quả tức thì, nhưng có thể sử dụng dài ngày, thậm chí dùng như một biện pháp phòng ngừa bệnh trĩ hiệu quả mà không có tác dụng phụ.

  Ngoài ra, để phòng ngừa và điều trị bệnh trĩ hiệu quả, người bệnh cần giữ cho mình thói quen ăn uống lành mạnh, khoa học, nên tập đi đại tiện đúng giờ, hạn chế sinh hoạt tình dục khi có các biểu hiện của bệnh trĩ, vệ sinh sạch sẽ và tránh các đồ ăn cay nóng. Đồng thời kết hợp với thường xuyên vận động và thể dục đều đặn sẽ giúp giảm đau trĩ, cải thiện tình trạng chảy máu trĩ, sa búi trĩ cho những ai bị bệnh lý này.

 2. Olabayhanoi13

  Olabayhanoi13 New Member

  Tham gia:
  3/3/19
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $320.32

Chia sẻ trang này