Khác Giải pháp tài chính dài hạn cho gia đình với sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Chubb Life

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi azurelight, 22/5/20.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  1 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0901418975
 5. Địa chỉ:

  16/8 Trung Mỹ Tây 08 (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  22/5/20, 0 Trả lời, 17 Đọc
 1. azurelight

  azurelight Member

  Tham gia:
  17/9/19
  Bài viết:
  256
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $6,541.47
  Gia đình là nơi sau một ngày làm việc mệt mỏi chúng ta trở về với những niềm vui bên cạnh mâm cơm quen thuộc, đó có thể là lời dạy dỗ ân cần của cha, hay chan chứa tình yêu thương của mẹ, đặc biệt là tiếng cười đùa của con trẻ dễ dàng giúp ta quên đi mọi mệt mỏi. Để giữ gìn sự yên bình đó luôn cần có sự hỗ trợ từ sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, đó mới là một giải pháp thật sự bền vững cho mỗi gia đình.


  Cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì gia đình vẫn luôn là một nơi để ta trở về - đó là “nhà”, tuy nhiên khi đứng trước một rủi ro nào đó, nếu nguồn tài chính không được đảm bảo sẽ gây nên rất nhiều hệ lụy, trong khi cuộc sống vẫn cần phải tiếp diễn khiến cả gia đình gặp khó khăn. Mà không ai có thể biết được những rủi ro, những cơn bão khi nào sẽ bất ngờ kéo đến, để gia đình luôn vững vàng trước mọi sóng gió, bạn rất cần một giải pháp bảo vệ thiết thực - một “Quỹ tình yêu” giúp ta tự tay bảo vệ những người thân yêu một cách tròn vẹn nhất.

  [​IMG]

  Ở mọi độ tuổi luôn có một số sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phù hợp, từ lúc con còn trong bụng mẹ cho đến khi cao tuổi, đều cần phải vạch ra lộ trình kỹ lưỡng bằng nhiều kế hoạch cụ thể để thực hiện những mơ ước lớn lao, tất cả điều đó là lý do chính đáng đáng trân trọng, sẽ góp phần giúp cuộc sống tốt hơn và thoải mái hơn khi kết hợp với biện pháp bảo vệ tài chính như bảo hiểm nhân thọ.


  Bằng việc cung cấp các giải pháp bảo vệ tài chính dài hạn, linh hoạt, Chubb Life hân hạnh đồng hành cùng bạn, mang đến “Quỹ tình yêu” cho mọi gia đình Việt được bảo vệ toàn diện nhất. Với danh mục sản phẩm đa dạng đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng cho một kế hoạch tài chính toàn diện, giúp cả gia đình luôn vững vàng vượt qua mọi khó khăn trước mắt khi có rủi ro và tiếp tục hướng tới tương lai cho thế hệ sau.


  Liên hệ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:

  Hotline: *8123 hoặc (84 28)3827 8123

Chia sẻ trang này