Thời trang nam Đồng hồ Tissot cơ đã có những thay đổi gì?

Thảo luận trong 'Đồng hồ, kính mắt' bắt đầu bởi erawatch4ever, 3/8/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  +84919286753
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  3/8/17, 0 Trả lời, 118 Đọc
 1. erawatch4ever

  erawatch4ever New Member

  Tham gia:
  3/8/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $4,259,619,869.04
  Thương hiệu đồng hồ Tissot cơ trải qua rất nhiều sự cải tiến, đổi mới để có được diện mạo hoàn toàn mới mẻ, hấp dẫn như ngày nay

  [​IMG]

  Tissot là thương hiệu đồng hồ có bề dày lịch sử, kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực chế tác đồng hồ. Tissot đã có những bước tiến dài trong việc thay đổi, làm mới và cải tiến mẫu mã. Đồng hồ Tissot cơ hiện nay của hãng này đã có rất nhiều sự thay đổi, đạt tới tính thẩm mỹ hoàn hảo và chất lượng tuyệt vời.

  Đồng hồ Tissot cơ với nhiều phong cách khác nhau
  Đồng hồ Tissot cơ được thiết kế theo nhiều kiểu dáng, phong cách rất đa dạng, ấn tượng. Mỗi mẫu sản phẩm lại mang theo thông điệp đặc biệt. Đối với những ai yêu thích thể phong, ưa chuộng sự năng động mà không làm mất đi bản chất mạnh mẽ, thu hút vốn có, một chiếc đồng hồ Tissot cơ thể thao sẽ là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn. Mẫu Tissot thể thao đã cho thấy sự cải tiến hoàn toàn theo xu thế thiết kế mới, trẻ trung và thời trang.

  Tìm mua đồng hồ Tissot chính hãng tại Việt Nam

  [​IMG]

  Một ví dụ khác cho sự thay đổi của hãng đồng hồ Tissot đó là mẫu đồng hồ Tissot 6 kim Automatic. Mẫu đồng hồ 6 kim chính là công thức cộng tuyệt vời giữa giá trị truyền thống và phong cách chế tác đồng hồ đương đại. Chiếc đồng hồ có diện mạo thời trang, có sự sang trọng, thời thượng đúng chất hiện đại. Đồng thời mẫu đồng hồ cũng lưu được giá trị truyền thống vốn có của một chiếc đồng hồ cơ.

  [​IMG]

  Lựa chọn thay đổi và phát triển của Tissot là hướng đi chiến lược mà hãng này nhắm tới. Cũng chính vì những sự thay đổi này, đồng hồ Tissot cơ có thể giữ vững vị thế của mình trên thị trường mặc dù tính cạnh tranh thị trường ngày càng gay gắt.

  Tìm mua đồng hồ wenger

Chia sẻ trang này