Thời trang nam Đồng hồ Fossil nam thỏa mãn mong muốn dùng hàng hiệu giá tốt

Thảo luận trong 'Đồng hồ, kính mắt' bắt đầu bởi erawatch4ever, 3/8/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  +84919286753
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  3/8/17, 0 Trả lời, 184 Đọc
 1. erawatch4ever

  erawatch4ever New Member

  Tham gia:
  3/8/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $8,974,376,611.14
  Hiếm có thương hiệu đồng hồ nổi tiếng, xuất xứ từ Mỹ như đồng hồ Fossil nam lại có mức giá bán cực kỳ phù hợp với thị trường Việt như hãng Fossil

  [​IMG]

  Đồng hồ Fossil nam có xuất xứ từ Mỹ, vì thế mà nhiều người cho răng giá thành các mẫu đồng hồ hãng này sẽ cực kỳ đắt đỏ. Thực tế đã chứng minh điều ngược lại. Đồng hồ Fossil đã tạo ra cơ hội sử dụng hàng chính hãng, thương hiệu nổi tiếng, chất lượng sản phẩm cao với mức giá tốt cho nhiều người.

  Đánh giá khoảng giá bán đồng hồ Fossil nam
  Đồng hồ Fossil nam có mức giá thành rơi vào khoảng 6 triệu đến 9 triệu đồng. Những mẫu cao cấp hơn sẽ có giá từ khoảng 12 triệu đến 20 triệu đồng. Các mẫu sản phẩm chủ yếu thuộc vào khoảng giá đầu tiên.

  Xem thêm đồng hồ Richard Mille nữ

  [​IMG]

  Như vậy, với mức giá thành này, rất nhiều người tiêu dùng Việt đã có thể sở hữu chiếc đồng hồ có xuất xứ Mỹ, chất lượng cao đã được kiểm định. Hơn nữa, những mẫu đồng hồ Fossil nam còn được thiết kế cực kỳ thời trang, bắt mắt và mang tính xu hướng. Đồng hồ Fossil ngày càng khẳng định được vị trí của mình tại thị trường Việt nhờ chính những ưu điểm, thế mạnh này.

  Tìm mua đồng hồ thời trang nam cao cấp

  [​IMG]

  Khách hàng muốn mua đồng hồ Fossil nam có thể tới những Showroom bán đồng hồ chính hãng cao cấp. Dòng sản phẩm Fossil có sẵn để khách hàng lựa chọn theo sở thích và nhu cầu của mình.

Chia sẻ trang này