Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 là như thế nào?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh TC, CĐ, ĐH' bắt đầu bởi huyhanh, 21/1/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01686885197
 5. Địa chỉ:

  49 thai thinh (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  21/1/18, 0 Trả lời, 271 Đọc
 1. huyhanh

  huyhanh New Member

  Tham gia:
  22/9/17
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,014,930,261.85
  Năm 2018 điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM có điểm gì mới đang là câu hỏi khiến nhiều thí sinh có nhu cầu theo học băn khoăn và lo lắng

  [​IMG]

  Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

  Nhằm hỗ trợ cho sinh viên có nhu cầu xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM xin được giải đáp thắc mắc của các bạn như sau:

  Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

  Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo thí sinh cũng như đào tạo bổ sung thêm nguồn nhân lực đang thiếu hụt ngành Điều dưỡng cho ngành Y tế, tạo mọi điều kiện hết sức có thể cho những thí sinh theo đuổi ước muốn Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM cụ thể như sau:

  · Thí sinh phải đảm bảo đã tốt nghiệp THPT là có thể xét tuyển vào trường. Điều này cũng giúp những thí sinh có học lực trung bình, trung bình khá có cơ hội rõ ràng để theo học ngành nghề mình mơ ước.

  · Nhà trường đưa ra những tiêu chí phụ trong quá trình tuyển sinh như thí sinh có đạo đức tốt, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự và không có bản án nào thi hành trong cùng thời điểm

  · Sau khi tốt nghiệp ra trường các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy, với tấm bằng này sinh viên có thể chọn một công việc phù hợp với ngành học ngày hoặc liên thông lên bậc cao hơn nếu có nhu cầu.

  Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCMTP.HCM năm 2018 trong bao lâu?
  Sau khi đáp ứng được Điều kiện học Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM thì vấn đề với thời gian đào tạo cũng được nhiều thí sinh nhắc đến. Với quy chế do Bộ LĐTB&XH ban hành mới đây, thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM tại Trường Cao đẳng Dược TP.HCM trong vòng 3 năm.

  [​IMG]

  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

  Việc đào tạo ở trường sinh viên sẽ sở hữu nền tảng vững chắc, kỹ năng xử lý tình huống nhạy bén, tinh thần ham học hỏi, trách nhiệm tốt đó chính là điểm nhấn thành công của tất cả những thí sinh học tại Trường Cao đẳng Dược TP.HCM.

  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM 2018 có giấy nào?

  Sau khi thấy mình đáp ứng được Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau để tham gia xét tuyển:

  • 01 Phiếu ĐKXT Đại học – Cao đẳng năm 2018 theo mẫu mà trường đã công bố
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước: nộp bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
  • Thí sinh tốt nghiệp cấp THPT năm 2018: Nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • Nộp kèm theo các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.
  • 02 phong bì có dán tem sẵn, thí sinh điền đầy đủ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  Nếu có nguyện vọng tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM sau khi hoàn tất hồ sơ thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh.

Chia sẻ trang này