Dịch vụ thành lập công ty Legal ANT

Thảo luận trong 'Visa, hộ chiếu' bắt đầu bởi fcmanutd18788, 23/7/17.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0988122366
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  23/7/17, 1 Trả lời, 311 Đọc
 1. fcmanutd18788

  fcmanutd18788 New Member

  Tham gia:
  9/6/17
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $27,428,956,751.81
  Bạn có những ý tưởng kinh doanh độc đáo bạn muốn phát triển nó? Bạn muốn mở rộng mô hình kinh doanh? Bạn muốn tìm một dịch vụ thành lập công ty uy tín? Tất cả những câu hỏi của bạn sẽ có trong bài viết này.

  Dịch vụ thành lập công ty Legal ANT
  Dịch vụ thành lập công ty là quá trình việc chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cần và đủ để tạo nên một tổ chức kinh doanh. Nhà đầu tư phải chuẩn bị cơ sở nhà xưởng, thiết bị kỹ thuật, đội ngũ nhân công, quản lý, loại hình kinh doanh,… Xét trên góc độ pháp lý thành lập công ty là một thủ tục pháp lý thực hiện tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền, mức độ phức tạp và đơn giản của thủ tục này tùy thuộc vào loại hình công ty. Có các loại hình công ty phổ biến như: công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên, 2 thành viên, thành lập công ty cổ phần,... Dịch vụ thành lập công ty của Legal ANT của chúng tôi vô cùng đơn giản chỉ cần bạn gọi điện, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành hồ sơ và nộp lên cơ quan nhà nước. Legal ANT có thể thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần, chi nhánh công ty, văn phòng đại diện, công ty vốn nước ngoài,... [​IMG]

  Ưu điểm của thành lập công ty
  Khi mở công ty bạn sẽ được nhận những lợi ích như:

  Thương hiệu: Tất nhiên so với kinh doanh nhỏ lẻ sự uy tín của bạn trên thị trường sẽ được nâng cao hơn. Thương hiệu của bạn dễ dàng tra cứu thông tin trên thông tin đại chúng và thông tin của nhà nước. Sau khi thành lập doanh nghiệp, thông tin doanh nghiệp của bạn sẽ được đăng trên trang thông tin doanh nghiệp nhà nước.

  Lợi nhuận: hiển nhiên việc mở rộng quy mô kinh doanh lên công ty, doanh nghiệp sẽ giúp bạn kiếm được nhiều lợi nhuận hơn. Thành lập công ty sẽ giúp bạn kiếm được thêm các hợp đồng hợp tác, đầu tư.

  Quản lý: công ty được tổ chức quy củ giúp bạn dễ dàng kiểm soát hoạt động nhân viên. Lợi nhuận được chia đều theo mức độ đóng góp. Thời gian được hoạt động cố định. Với tất cả ưu điểm trên và hầu hết các doanh nhân thành đạt đều chọn kinh doanh theo mô hình doanh nghiệp có lẽ bạn đã có được cho mình lựa chọn đúng đắn khi chọn dịch vụ thành lập công ty.
 2. chungcuhanoilandtoday

  chungcuhanoilandtoday New Member

  Tham gia:
  17/9/18
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $215.08
  Mở bán trung tâm thương mại chung cư 43 Phạm Văn Đồng, tầng 1 trung tâm thương mại tòa CT1 chung cư Nhà ở xã hội cho cán bộ chiến sỹ Bộ Công An – Cổ Nhuế 2 – Số 43 Phạm Văn Đồng.
  - Chủ đầu tư dự án: Liên danh Công ty CP Contrexim 1 (Confitech) và Công ty CP đầu tư phát triển Thái Hà.
  - Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần kiến trúc lập phương (Cubic).
  - Tổng diện tích kinh doanh tầng 1 tòa CT1: 408.3m2.
  - Phần diện tích kinh doanh thương mại được chia thành 04 lô: Đánh số từ lô 1 ~ lô 4 với diện tích cụ thể như sau:
  + Lô 1: Diện tích 90.5m2.
  + Lô 2: Đây là ô góc có diện tích: 138.8m2.
  + Lô 3: Diện tích 82.6m2.
  + Lô 4: Ô góc diện tích 96.4m2.
  - Hình thức mua bán: Ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư.
  - Giá bán: Thỏa thuận.
  - Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0987.144.918

Chia sẻ trang này