Địa chỉ trồng răng giả ở đâu TỐT & UY TÍN nhất tại quận 1

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi thanhdao94, 7/12/17.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  1659717340
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  7/12/17, 0 Trả lời, 147 Đọc
 1. thanhdao94

  thanhdao94 New Member

  Tham gia:
  31/10/17
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $133,665,074.49
  Địa chỉ trồng răng giả tại quận 1 phải là nơi đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và đã từng thực hiện thành công nhiều ca phục hình răng trước đó.
  Ưu điểm khi trồng răng giải tại quận 1 ở Nha khoa KIM
  Nha khoa KIM tại quận 1 năm ở địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, quận 1, TP Hồ Chí Minh. Tại đây hiển triển khai và áp dụng thành công nhiều kỹ thuật phục hình răng giả với các ưu điểm nổi bật:

  • Trực tiếp trồng răng giải tại quận 1 ở Nha khoa KIM cho bạn là đội ngũ bác sĩ giỏi với chuyên môn sâu và kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn. Các bác sĩ sẽ giúp bạn phục hình răng đẹp và đảm bảo chức năng ăn nhai.
  • Nha khoa KIM là địa chỉ trồng răng giả tại quận 1 áp dụng công nghệ phục hình răng tiên tiến với đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại và vật liệu nha khoa cần thiết như máy X quang Panorex, máy X quang ConeBeam CT3D, phần mềm scan 3D, công nghệ CAD/CAM 3D...
  [​IMG]

  Muốn trồng răng giả đảm bảo an toàn thì nơi đó phải được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị cần thiết

  • Bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành và chăm sóc đặc biệt đến từ Nha khoa KIM quận 1. Điều này giúp bạn an tâm hơn khi đi phục hình răng.
  Trồng răng giả đối với những trường hợp mất răng là điều cần thiết bởi nếu răng để trống lâu sẽ gây khó khăn cho việc ăn nhai, dễ gây tiêu biến ổ xương hàm. Tùy vào tình trạng mất răng của bạn mà các bác sĩ Nha khoa KIM sẽ giúp bạn phục hình răng đẹp với kỹ thuật phục hình phù hợp.

  [​IMG]

  Các phương pháp trồng răng giả hiện nay

  ->> Mơ gãy thấy rụng răng không chảy máu là điềm gì ?

  Các kỹ thuật trồng răng giả tại quận 1 ở Nha khoa KIM
  Hiện nay có 3 kỹ thuật dùng để phục hình răng bị gãy rụng đó là làm hàm giả tháo lắp, làm cầu răng sứ và trồng răng implant.

  • Đối với làm hàm giả tháo lắp: Phương pháp này được áp dụng cho các trường hợp mất nhiều răng hay mất toàn hàm. Hàm răng giả với phần nền được được làm bằng nhựa cao cấp hoặc bằng hàm khung kim loại. Răng được làm bằng nhựa hoặc bằng răng sứ. Phương pháp này giúp bạn phục hồi lại nụ cười đẹp tự nhiên, chống tình trạng bị hóp má.
  [​IMG]

  Làm răng giả tháp lắp rất nhanh chóng và chi phí cũng không quá cao

  • Làm cầu răng sứ: Trồng răng giải tại quận 1 ở Nha khoa KIM với phương pháp này bác Sĩ sẽ mài nhỏ một hay nhiều răng ở hai bên để làm thành cầu răng, thay thế răng đã mất. Răng sứ làm cầu răng sẽ được gắn cố định và không tháo ra được nên răng phục hồi có chức năng ai nhai rất tốt mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.
  [​IMG]

  Làm cầu răng sứ giúp răng thực hiện chức năng ăn nhai bình thường

  • Phục hình răng implant: Đây là kỹ thuật phục hình răng giả được đánh giá uy tín nhất hiện nay. Một trụ implant sẽ được cấy vào xương hàm làm trụ, sau đó bác sĩ tiến hành phục hình răng sứ. Răng implant không những mang tính thẩm mỹ cao mà còn ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương.
  [​IMG]

  Trồng răng implant là kỹ thuật phục hình được đánh giá cao hiện nay

  Bất kể bạn lựa chọn trồng răng giả tại quận 1 bằng kỹ thuật nào ở Nha khoa KIM bạn cũng sẽ lấy lại hàm răng đẹp với nụ cười tự tin, duy trì kết quả trọn đời.

Chia sẻ trang này