Khác Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life đã đẩy mạnh số hóa như thế nào

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi azurelight, 27/3/20.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  1 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0901418975
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  27/3/20, 0 Trả lời, 33 Đọc
 1. azurelight

  azurelight Member

  Tham gia:
  17/9/19
  Bài viết:
  261
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $6,661.38
  Thời gian gần đây công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life đã có dấu hiệu đẩy mạnh việc phát triển công nghệ số ngay từ bên trong đội ngũ kinh doanh của mình, cụ thể ngay trong năm 2019 doanh nghiệp này đã cho ra mắt nền tảng ứng dụng SmartAgency và công cụ eCard với hàng loạt tiện ích bổ sung cho việc hoạt động diễn ra suôn sẻ hơn, có thể nói đây là bước đi táo bạo và kịp thời của Chubb Life.
  Chubb Life Việt Nam là một trong những công ty bảo hiểm chủ động tiên phong áp dụng nhiều ứng dụng công nghệ số vào hoạt động kinh doanh để gia tăng sự thuận tiện cho khách hàng và hỗ trợ đội ngũ kinh doanh.
  Chưa dừng lại ở đó, đầu năm 2020 Chubb Life Việt Nam tiếp tục làm mới, bổ sung và tích hợp vào hệ thống SmartAgency thêm các công cụ eRecruitment và eContract, được Đội ngũ Kinh doanh Chubb Life sử dụng các công cụ mới này kể từ ngày 20-02-2020. Đây đều là những công cụ hỗ trợ tối ưu cho việc ứng tuyển và xác lập hợp đồng đại lý, thực hiện ngay trên các thiết bị di động có kết nối internet.[​IMG]
  Cùng với mạng lưới văn phòng kinh doanh rộng khắp cả nước, hệ thống công cụ công nghệ số này sẽ là cầu nối để các ứng viên tiềm năng tìm hiểu và gia nhập Chubb Life Việt Nam một cách dễ dàng hơn.
  Mới đây nhất là công cụ eLearning, giúp học viên có thể tham gia các khóa học một cách chủ động trên các thiết bị có kết nối internet, với hệ thống các bài học được thiết kế sinh động và chuyên nghiệp theo từng chuyên đề như các chương trình ARFC, chương trình Phát triển kỹ năng, hệ thống các sản phẩm của Chubb Life Việt Nam… Học viên còn có thể linh hoạt sắp xếp thời gian tự học và tự kiểm tra kiến thức với tính năng ôn bài, thi thử và tra cứu lại đáp án đúng.
  Các công cụ của hệ thống ứng dụng Chubb SmartAgency của Chubb Life thời gian gần đây được phát triển không những góp phần vào việc tối ưu hiệu quả hoạt động kinh doanh, mà một điều to lớn hơn đó chính góp phần bảo vệ môi trường với việc hạn chế in ấn các tài liệu.
  Liên hệ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm qua hotline: *8123 hoặc 028.38278123

Chia sẻ trang này