Khác Bí kíp nào để 'sống ảo' thành công trên Instagram?

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi wankadatuyenptn, 3/4/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01637780859
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  3/4/18, 0 Trả lời, 91 Đọc
 1. wankadatuyenptn

  wankadatuyenptn Member

  Tham gia:
  28/3/18
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,994,453.53
  TTO - Công thức nào để tạo ra một tài khoản mạng xã hội khắc chủ nhân là người 'giàu sang và hạnh phúc'? Hãy theo chân Amalia Ulman, hotgirl 'sống ảo' trên Instagram và sẽ viết sách kể về nhu cầu được nổi tiếng trên mạng xã hội.

  Xem thêm địa chỉ mua an cung ngưu hoàng hoàn

  Trên mạng xã hội, Ulman xây dựng hình tượng như một người phụ nữ trẻ lạc quan, theo đuổi sự nghiệp và giấc mơ của mình tại thành phố Los Angeles.

  Cô tự đưa bản thân mình vào một nhân vật bán hư cấu, dựa theo hình mẫu những "hot girls" trên Instagram.

  Xem thêm bán an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc

  Amalia Ulman sành điệu và yêu đời như bao mỹ nhân khác trên Instagram.

  Bốn năm "diễn" trên Instagram

  Nhưng đằng sau đó là một thí nghiệm xã hội trong dự án kéo dài 4 năm, bằng một loạt hoạt động cá nhân trên mạng xã hội với chủ đề "Con người, ai cũng muốn nổi tiếng…".

  Ngày 5-8, Amalia Ulman sẽ xuất bản cuốn sách Excellences and Perfections (Tạm dịch: Xuất sắc và hoàn hảo) với đầy đủ những bí kiếp "sống ảo" trên mạng xã hội.

  Trả lời CNN, Ulman khẳng định sở thích của mình là chụp ảnh, diễn trước khung hình, và rằng Instagram là nơi thích hợp nhất để phô bày những điều đó.

  Đã là những phụ nữ "hot girls" như vậy thì thường, nội dung đăng tải nhất định phải lung linh theo công thức phải giàu có, sung túc, phải trẻ đẹp, da phải trắng.

  Tất cả nội dung đưa lên đều nhằm mục đích chứng tỏ ta đây không hề cô đơn, và chứng tỏ cá tính trước hàng chục ngàn người dõi.

  Kết quả Ulman có hàng ngàn lượt "follow" từ những người dõi theo chặng đường của cô. Trong 5 tháng, cô có 90.000 người theo dõi.

  Và cô gái 29 tuổi này thừa nhận tất cả những gì đăng lên Instagram đều là diễn.

Chia sẻ trang này