BỆNH TRĨ NỘI CẤP ĐỘ 1 VÀ ĐỘ 2?

Thảo luận trong 'Sức khỏe, Thể thao, Y tế' bắt đầu bởi wakadamink, 13/6/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01234567890
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  13/6/18, 0 Trả lời, 75 Đọc
 1. wakadamink

  wakadamink Member

  Tham gia:
  28/3/18
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,397,584.05
  Sa nghẹt búi trĩ ở bệnh nhân trĩ nội độ 4: Giai đoạn cuối, các búi trĩ đã phát triển và sa ra ngoài hậu môn, với kích cỡ lớn, búi trĩ có thể làm nghẹt hậu môn, khiến cho việc đào thải chất cặn bã ra ngoài cơ thể gây khó khăn. Nếu trĩ nội không được phát hiện và điều trị sớm sẽ nhanh chóng chuyển sang giai đoạn nặng, búi trĩ không thể thụt vào lại bên trong hậu môn.
  Có thể cần phải phẫu thuật nếu có búi trĩ lớn nhô ra, trĩ ngoại liên tục có triệu chứng, hoặc trĩ nội tái diễn mặc dù thắt vòng cao su. Trong phẫu thuật truyền thống, rạch đường nhỏ trên khắp cả trĩ nội và trĩ ngoại và các mạch máu thủ phạm sẽ bị loại bỏ. Thủ tục này chữa lành 95% các trường hợp và có tỷ lệ biến chứng thấp.

  Ở tuổi 50, khoảng một nửa số người đã trải qua một hoặc nhiều triệu chứng của bệnh trĩ, trong đó bao gồm đau, ngứa, chảy máu trực tràng, và có thể sa búi trĩ (trĩ nhô ra qua ống hậu môn).

  Không đếm được con số chính xác người bệnh đã điều trị thành công bệnh trĩ ngoại,nội bằng Cao Tiêu Trĩ, chỉ biết rằng, số lượng người bệnh có mặt hằng ngày ở nhà thuốc và số lượng cuộc gọi mà các lương y nhận được hàng ngày không ngớt tăng lên.

  Ngoài ra, không ít trường hợp người bệnh sử dụng các loại thực phẩm chức năng, dùng bài thuốc dân gian chữa trĩ nội, trĩ ngoại tuy khá an toàn nhưng có thể không mang lại hiệu quả điều trị. Phương pháp dùng quang đông hồng ngoại thường được áp dụng cho trường hợp bệnh trĩ nội cấp độ 1 và độ 2. Đây là phương pháp sử dụng tia hồng ngoại xuyên thấu nhằm làm đông là làm cho mô bị đông lại bởi tác động của sức nóng, tạo nên sẹo xơ làm giảm lưu lượng máu đến búi trĩ và cố định trĩ vào ống hậu môn.

Chia sẻ trang này