Khác Ẩn số bí ẩn của những chiếc đồng hồ longines cũ là gì?

Thảo luận trong 'Đồng hồ, kính mắt' bắt đầu bởi quandt103, 6/8/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  931688685
 5. Địa chỉ:

  114, Nguyễn Lương Bằng (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  6/8/17, 0 Trả lời, 239 Đọc
 1. quandt103

  quandt103 New Member

  Tham gia:
  25/6/17
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $80,095,429,770.36
  Nếu cần chi số tiền lên tới 40 triệu đồng để mua chiếc Longines cũ bạn có sẵn sàng. Vâng trên thực tế một chiếc đồng hồ Longines cũ với mặt số bí ẩn như ẩn chứa những phép màu kết hợp với chất liệu vàng trắng thì với mức giá như trên hoàn toàn hợp lí, bạn có thể tham khảo địa chỉ bán đồng hồ Longines cũ để biết thêm thông tin


  [​IMG]

  Những bí ẩn của Longines nhanh chóng được tay săn đồng hồ khắp thế giới khám phá chính bởi sự thần kỳ của nó, các thiết kế của Longines luôn được biến tấu, thay vì nhãn quan là các con số đơn thuần thì mỗi vị trí giờ của Longines lại được điểm xuyết bằng viên đá trắng tinh khiết,sẽ khó có thể bỏ qua những đường nét gợi cảm này, kế thừa tinh thần cổ điển nhưng không bỏ qua sự kết hợp của những yếu tố hiện đại,chỉ duy nhất một kim chỉ giờ chính là ấn tượng mà hãng đồng hồ Thụy Sỹ này tạo nên.

  [​IMG]

  Đi đầu trong trào lưu thiết kế mặt số "bí ẩn" ít ai nghĩ với vẻ ngoài đơn giản kia lại được thiết kế từ vàng trắng 14k một trong những tiêu chuẩn lựa chọn đồng hồ đeo tay hiếm hoi của Longines.

  Là một người thích sở hữu những chiếc đồng hồ tuy nhiên bạn chưa có nhiều thông tin về các thương hiệu đồng hồ, hãy để tạp chí đánh giá giải đáp giúp bạn.


  [​IMG]


  Đầu tiên hãy nhìn vào mặt chính chiếc đồng hồ của bạn,với thiết kế mặt số hai phần riêng biệt, hai phân lớp với lớp ngoài là vòng cố định các cọc giờ, vòng xoay phía trong là một đĩa xoay kí hiệu cụ thể để giúp người dùng dễ dàng xem giờ, nếu bạn là người mới sử dụng thì sẽ mất chút thời gian để bạn làm quen với. nếu quá khó cho việc sử dụng một chiếc Longines bạn có thể tham khảo địa chỉ bán đồng hồ Longines và chọn mua cho mình chiếc Longines mới với phong cách hiện đại hơn thay vì sở hữu chiếc đồng hồ Longines cũ.

Chia sẻ trang này