Cần mua 4 căn bệnh "tấn công" người thích ăn mặn, trong đó có ung thư dạ dày: Hãy đề phòng sớm!

Thảo luận trong 'Sức khỏe, Thể thao, Y tế' bắt đầu bởi wankadatuyen2017, 9/8/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Đông Bắc Bộ
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01637780859
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  9/8/18, 0 Trả lời, 52 Đọc
 1. wankadatuyen2017

  wankadatuyen2017 Member

  Tham gia:
  4/7/18
  Bài viết:
  137
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $142,319.84
  Ăn mặn là thói quen phổ biến của nhiều người, đây cũng là nguyên nhân gây ra 4 căn bệnh nguy hiểm đe dọa sức khỏe và tính mạng. Nếu bạn có khẩu vị mặn, nên thường xuyên đi khám.

  Xem thêm Viên uống phòng ngừa đột quỵ

  Thói quen ăn mặn là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh nguy hiểm

  Nhiều người trong chúng ta có thói quen ăn mặn, thậm chí bản thân cũng biết rõ mình ăn mặn nhiều hơn người khác, biết rõ ăn mặn có thể gây hại lớn cho sức khỏe nhưng họ đã quen khẩu vị nên khó thay đổi, hoặc chưa ý thức được tác hại nên chưa chịu thay đổi.

  Người xưa có một câu nói nổi tiếng rằng "cuộc sống đầy đủ cần có củi, gạo, dầu, muối, nước mắm, giấm, trà". Đây là những thứ vật chất đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

  Xem thêm Tinh thận đơn x1

  1, Ăn nhiều muối gây tăng huyết áp - dẫn đến bệnh tim mạch và mạch máu não

  Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng chế độ ăn nhiều muối lâu dài dễ bị huyết áp cao, các thực phẩm được chế biến quá mặn trước tiên sẽ gây ra lượng muối dư thừa trong máu, dẫn đến huyết áp cao.

  2, Ăn nhiều muối làm tăng gánh nặng lên thận, gây bệnh thận

  Thận là một cơ quan trao đổi chất quan trọng của cơ thể. Có rất nhiều chất thải tạo ra trong quá trình trao đổi chất khác nhau của cơ thể được bài tiết dưới dạng nước tiểu thông qua thận.

  3, Ăn nhiều muối tăng nguy cơ gây ra bệnh loãng xương và sỏi thận

  Muối có thể thúc đẩy sự mất canxi khiến cho người có chế độ ăn uống nhiều muối trong thời gian dài sẽ có nhiều khả năng bị chứng loãng xương, xốp xương. Vì muối chứa các ion natri, khi natri thải ra khỏi cơ thể con người sẽ mang một phần các ion canxi theo, từ đó có thể dẫn đến mất canxi, gây ra loãng xương, tăng nguy cơ hao hụt xương.

  4, Ăn nhiều muối làm tăng nguy cơ mắc ung thư dạ dày

  Tiêu thụ lượng muối quá mức gây ra môi trường áp suất thẩm thấu cao, từ đó làm thiệt hại trực tiếp vào niêm mạc dạ dày, ảnh hưởng lâu dài có thể dẫn đến viêm dạ dày, co thắt nghiêm trọng. Điều này cũng sẽ liên quan chặt chẽ với ung thư dạ dày có thể sinh ra sau đó.

Chia sẻ trang này